Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

CS-LC1-A0-1B2WPFRL (Floodlight LC1)

Giá :

4,550,000 VNĐ

Mã sản phẩm :

CS-LC1-A0-1B2WPFRL (Floodlight LC1)

Bảo hành :

24 tháng

Sản phẩm CS-LC1-A0-1B2WPFRL là sản phẩm thương hiệu của hãng EZVIZ.
- EZVIZ là thương hiệu camera an ninh giám sát toàn cầu và giải pháp nhà thông minh lớn nhất hiện nay, đây là một trong những công ty con của hãng camera giám sát có doanh số đứng thứ 1 thế giới là Hikvision. Khác với công ty cha, Ezviz sản xuất sản phẩm lấy trọng tâm bán hàng tiêu dùng đánh vào dân cư, các hộ dân hoặc cửa hàng đơn lẻ, diện tích nhỏ. Chỉ với một số tiền rất nhỏ, hãng EZVIZ tạo cho các cư dân một cuộc sống an toàn, giám sát tiện lợi và thông minh thông qua các thiết bị thông minh mà ai cũng có, song song với đó nền tảng điện toán đám mây và công nghệ AI. EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ điện toán đám mây độc đáo của mình và xây dựng một hệ sinh thái IoT phát triển mạnh.
- Sứ mệnh và Những giá trị cốt lõi
  • Trở thành thương hiệu đáng tin cậy và có danh tiếng nhất trong lĩnh vực an ninh của nhà thông minh.
  • Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người.
  • Tập trung, hoàn thiện, thưởng thức.
- Hikvision là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video tân tiến hàng đầu thế giới cũng là công ty mẹ của EZVIZ. Trong năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiên tiến đó đến với nhiều người hơn, Hikvision đã thành lập một bộ phận kinh doanh tiêu dùng và tập trung vào dân cư mới, EZVIZ.

- Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn, EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Từ khi thành lập, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới và đạt được những đột phá đáng kể về công nghệ và bán hàng. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.

- Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh đáng tin cậy và có danh tiếng nhất dành cho nhà thông minh, kết hợp với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú tích lũy được trong những năm vừa qua, EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho tất cả mọi người.
- Một trong những sản phẩm sáng tạo mới nhất mà Ezviz mới ra mắt đó là sản phẩm: CS-LC1-A0-1B2WPFRL (Floodlight LC1) với thông số kỹ thuật Camera ngoài trời tích hợp đèn pha và còi báo động LC1
+ Camera 1080p Full HD
+ Cảm biến chuyển động PIR góc rộng 270º
+ Cho phép tùy chỉnh lựa chọn khu vực báo động, tránh báo động giả
+ Còi báo động 100db
+ Hỗ trợ 2 đèn pha LED 2500 Lumen
+ Phát hiện người và gửi cảnh báo đến Ezviz APP trên smart phoneVới đèn LED kép 2500 LM, LC1 làm sáng đường về nhà và chiếu sáng mọi góc tối của hiên trước, sân sau và bất cứ nơi nào khác cần ánh sáng.


Trang bị đèn siêu sáng giúp camera có chế độ full HD có màu mọi lúc ngay cả trong đêm tối.

Góc nhìn rộng tới 120 độ, cho hình ảnh quét cực rộng mà không cần đến chế độ quay 360 độ

 

Đang cập nhật