Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Sự khác biệt khi sử dụng đầu ghi hình DVR CARD

Sự khác biệt khi sử dụng đầu ghi hình DVR CARDCác đặc điểm và chức năng của dầu DVR card:
- Card xử lý đồ họa là trái tim của bất cứ một DVR nào. Nó được biết đến như là bo mạch DVR, nói cách khác là cạc hoặc là nơi ghi hình. Đây là bộ phận đặc biệt quan trọng hơn tất cả các bộ phận khác bởi nó sẽ xác định năng suất làm việc và chất lượng của cả hệ thống. Với cạc xử lí đồ hoạ thì nó chỉ đơn giản là một mạch cứng có nạp sẵn phần mềm xử lí. Nó được gán cho chức năng nén, xử lí tín hiệu cũng như việc giải nén dữ liệu hình ảnh đã nhận được.

 
- Nó có thể chia sẻ tài nguyên? Trước hết ta phải biết được nhu cầu chia sẻ tài nguyên là một nhu cầu vô cùng thiết yếu, nó xuất hiện khi máy tính hoạt động với nhiều chức năng cùng một lúc. Ta chia sẻ càng nhiều tài nguyên cho càng nhiều máy khác nhau và cùng thời điểm có thể làm chậm hệ thống cũng có khi còn xảy ra lỗi sự cố cho hệ thống. Thông t hường thì với DVR card xử lí dữ liệu hình ảnh sẵn có có tận dụng tại máy tính. Bởi chũng sử dụng rất nhiều tài nguyên nên một số lúc dẫn đến tốc độ xử lí chậm hơn rất nhiều so với các loại DVR rời khác.
- Xét về khía cạnh khung / Hình trên giây: Tốc độ ghi hình tiếng anh là: frames per second , còn được viết tắt là fps. Chuẩn với 30 khung hình trên giây được gọi là thời gian thực hay di chuyển thực. Thông thường hệ NTSC có thể nén video chỉ là 24 khung hình/ giây. Chú ý: với tốc độ ghi hình 5 hình trên giây thì bạn đã thu thập được rất nhiều thông tin rồi. Trong xử lí hình ảnh, tốc độ ghi hình càng cao, số thông tin cần xử lí càng lớn, tài nguyên hệ thống càng càng tốn nên bộ nhớ lưu trữ cũng cần nhiều hơn.Khả năng xử lí hình ảnh cũng tạo nên sự khác nhau về chất lượng cũng như giá thành giữa các DVR.

 
- Lượng dữ liệu? Công nghệ mới cho phép có nhiều cách để nén được dữ liệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng dữ liệu đạt yêu cầu. Khi đó bạn vừa có thể ghi hình, vừa có thể truyền dữ liệu với chất lượng và tốc độ cao, mục đích là không để lỗi mạng và có hình ảnh nét hơn. Điểm thuận lợi trong các hệ thống DVR cạc là bạn có thể điều khiển độc lập trên từng kênh về: độ phân giải, tốc độ truyền, ghi dữ liệu, hiển thị, thời gian phát hiện chuyển động.
- Chuẩn nén tín hiệu số? Thực chất có 3 kiểu nén là : phần cứng và phần mềm. Có cả chức năng nén và giải nén. Nén là thu gọn lại dữ liệu, truyền, và lưu trữ. Còn giải nén là hiển thị lại dữ liệu đã được ghi. Sử dụng công cụ nén bằng phần cứng thì chỉ mất ít dữ liệu, các công việc nén được hoàn toàn thực hiên trên mạch phần cứng có chức năng đặc biệt. Khi sử dụng công cụ nén bằng phần mềm thì yêu cầu sử dụng tại nguyên máy tính phục vụ chức năng này. Nếu sử dụng đầu DVR cạc, các chuẩn nén dùng cho loại này thường tốt hơn, file dữ liệu sẽ được rút gọn hơn, tốc độ truyền dữ liệu sẽ nhanh hơn và tốn ít bộ nhớ hơn.
- Khả năng đưa hình ảnh lên mạng và khả năng làm việc độc lập: DVR Card phải được cắm vào máy tính và sử dụng các tài nguyên máy tính. Ban cần có một phần mềm cài đặt cho card DVR. Với các card DVR đều có thể đưa hình ảnh lên mạng internet hay còn hiểu một cách khác nghĩa là quan sát từ xa. Đầu DVR không cần phải dùng đến máy tính riêng bởi nó hoạt động dộc lập, lưu trữ hình ảnh trong quá khứ và nhiều tính năng khác. Tùy từng loại đầu DVR mà bạn dùng, có loại hỗ trợ đưa hình ảnh lên mạng nhưng cũng có loại không.