Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Tìm hiểu chung về đầu ghi hình cho camera quan sát

Tìm hiểu chung về đầu ghi hình cho camera quan sátTrước hết, khi bắt đầu timg hiểu về bất cứ thứ gì ta nên đặt ra trong đầu những cầu hỏi định hình về nó. Chẳng hạn như hôm nay chúng ta tìm hiểu về đầu ghi hình camera quan sát giá rẻ, ta nên đặt ra những câu hỏi như: đầu ghi hình là gì, nó dùng để làm gì, cách thức hoạt động ra sao, có những ưu điểm cùng hạn chế như thế nào? … Cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu nhé:

dau-ghi-hinh-1

-  Đầu ghi  hình là thiết bị thu và ghi lại hình ảnh từ camera quan sát, từ đó ta có thể lưu lại được nhũng tình huống đã xảy ra trong quá khứ.  
-  Đầu ghi hình hiện nay được sản xuất có nhiều ưu điểm hơn bởi nó cũng có thể hoạt động và quan sát từ xa tại bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua đường truyền Internet.
-  Đầu ghi hình camera quan sát hay còn gọi là đầu DVR có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Bạn có thể chọn cho mình loại 4 kênh đến 46 kênh cho phép bạn có thể quan sát được lên tới 64 camera cùng lúc. Điều đó không có nghĩa là bạn phải sử dụng tất cả 64 Camera ngay mà sau này bạn có thể ghép nối thêm cho đến 64 Camera nếu cần thiết.
-  Chú ý: Nếu bạn đang dùng 1 DVR 4 kênh thì bạn hoàn toàn có thế kéo dài thành 64 kênh bằng cách nối thêm các DVR khác có khả năng giao tiếp với DVR đó. Khi ta sử dụng từ “kênh” có nghĩ là ta là dùng với đầu vào là các Camera hay ghi âm.
-  Các đặc điểm của đầu ghi hình DVR
+ Các DVR có thể được tổ chức sao cho hạn chế ảnh hưởng của lỗi có thể xảy ra (loại RAID5), đây là loại có tính bảo mật cao thường được dùng trong các sòng bài, toà án, văn phòng chính phủ hay các nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến bảo mật khác. Thực chất RAID5 là một DVR với nhiều ổ đĩa cứng được ghé lại với nhau cho phép hệ thống của banjc ó thể hỏng 1 hay nhiều ổ điac khác nhay mà bạn không mất dữ liệu. Nhưng có điều hệ thống RAID5 này rất đắt tiền, giá của nó có thể tăng gấp 3 -5 lần những DVR bình thường.

dau-ghi-hinh-2
Đầu ghi hình RAID - 5

+ Với 1 DVR non PC thì “cố định” về số các kênh có trên đàu ghi. Vì bạn sử dụng một PC có cắm DVR card vì thế nên bạn cũng có thể cắm thêm Card DVR vào máy nhưng số khe cắm trên mỗi máy tính cũng là cố định. Một cách khác là bạn dùng thêm một máy khác với máy hiện đang sử dụng.
+ Trong môi trường khắc nghiệt, DVR đóng hộp có thể tốt hơn. Bởi các PC ngày trước rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết, các bụi bẩn, sóng Viba, điện từ…
 -  Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng: chất lượng ghi hình không tốt hoặc mất dữ liệu, tốc độ ghi hình và hiển thị kém, thời lượng lưu trữ ít hơn nhiều so với những gì mà nhà sản xuất đưa ra, các chức năng của DVR không đầy đủ như giới thiệu, DVR quá nóng…. Nhưng khách hàng thường là những người không có nhiều kinh nghiệm về DVR, nên sau khi mua hàng, họ thường bị lừa hoặc mua phải những đầu ghi kém chất lượng. Hoặc cũng có thể bạn mua lại hệ thống cũ của một công ty khác, và nó không tương thích với hệ thống cũ, không thể điều khiển DVR từ xa như bạn nghĩ.Cũng có thể bạn lơ đễnh không test thử hệ thống  truyền hình ảnh qua Internet trước khi bạn mua nó và bạn thấy rằng chất lượng truyền là không tốt.
+ Lời khuyên dành cho bạn là để có được một hệ thống tốt bạn nên chọn một nhà cung cấp camera quan sát cũng như đầu ghi thật uy tín, chất lượng và phải kiểm tra thật lỹ trước khi lắp đặt hệ thống.
Thực ra thì một hệ thống gồm rất nhiều thành phần, hoạt động của mỗi thành phần đều ảnh hưởng đến hoạt động chung của cả hệ thống đó. Do đó, một hoặc một vài thiết bị không thể phát huy hết công suất của mình cũng là điều dễ hiểu. Chú ý rằng tốc độ của hệ thống chỉ đạt được tối đa bằng tốc độ của phần tử chậm nhất trong hệ thống đó.