Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Giới thiệu một số phần mềm dành cho camera IP

Giới thiệu một số phần mềm dành cho camera IPBạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm cho camera quan sát tại Hà Nội nhà bạn? Bạn đang bối rối bởi phần mêm của bạn bị lỗi? nhưng bạn không biết nên chọn phần mềm nào để camera không xảy ra tình trạng hiện tại?

phan-mem-cho-camera-ip-1


Hiện nay, ước tính được là tại Việt Nam thì có khoảng gần 100 nhà cung cấp Camera IP các loại khác nhau, trong đó thì có mỗi 1 hãng cung cấp họ đều viết ra phần mềm riêng cho chính sản phầm công ty cung cấp. Với mỗi loại camera IP như thế chúng lại có những thông số kĩ thuật riêng khac nhau nên buộc phần mềm đó phải theo các thông số kĩ thuậtcủa camera đi kèm. Bạn đã mua sản phẩm camera của hãng nào thì bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm của hãng đó. Thường thì phần mềm camera sẽ đi kèm theo sản phẩm lúc bạn mua nhưng khi phần mềm đó bị lỗi bạn có thể lên mạng để tìm kiếm hoặc có khi bạn phải trả tiền để sử dụng phần mềm Camera.
Một số người không biết mình được hưởng quyền lợi là được sử dụng free phần mềm đi kèm camera, họ trả tiền để có được điều đó, nhưng sẽ thật là ngu ngốc nếu bạn không lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho mình.
Dưới đây chúng tôi xin ví dụ về một số các phần mềm của các nhà cung cấp camera IP tại thị trường Việt Nam. Khi sản phẩm mới ra đời thì phần mềm camera sẽ được bồ sung liên tục để các bạn tiện lợi tải về và sử dụng.
1.     AVTECH
-   TeamViewer 9.0
-   Phần mềm quản lý tập trung cho camera và đầu ghi hình, hỗ trợ lên tới 36 kênh
-   Phần mềm hỗ trợ xem đầu ghi hình NVR và IP Cam hay DVR
-   Phần mềm Ipscan

phan-mem-cho-camera-ip-2


2.     VIVOTEK
-   ST7501
-   ST3402
-   Phần mềm tìm ip IW2
-   IW

phan-mem-cho-camera-ip-3


Điều quan trọng nhất khi bạn mua sản phẩm camera là bạn hãy tìm hiểu về thông số kỹ thuật camera và chất lượng sản phẩm thật kĩ trước khi mua. Đó mới là điều làm nên một hệ thống camera quan sát tốt.