Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Nhà sản xuất máy ảnh hay camera quan sát chất lượng tốt nhất hiện nay

Nhà sản xuất máy ảnh hay camera quan sát chất lượng tốt nhất hiện nayHãng sản xuất Olympus luôn luôn được biết đến như là nhà  sản xuất máy ảnh hay camera quan sát chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Olympus đã nghiên cứu các dòng kỹ thuật số bằng cách sản xuất riêng cho mình một dòng máy ảnh kỹ thuật số riêng biệt. Máy ảnh kỹ thuật số Olympus được biết đến với  công nghệ sản xuất máy ảnh DSLR.

camera-quan-sat-1


Một thực tế là công ty này cũng đã sản xuất riêng của họ dòng máy ảnh kỹ thuật số hay camera quan sát của Olympus. Đầu tiên là một máy ảnh kỹ thuật số Olympus được gọi là MJU-mini, đây là một dòng sản phẩm xách tay rất ưu việt bới nó có thể chụp hình ảnh tuyệt vời. Nhưng, có một hạn chế cho dòng máy ảnh Olympus là nó được làm bằng khung kim loại bởi thế mà trọng lượng của nó khá nặng cho việc xác tay hay bỏ túi. Với zoom kỹ thuật số 2x, 5. 8-11. Ống kính Olympus 6mm, đây là một sản phầm tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn. Một máy ảnh kỹ thuật số cá nhân của Olympus là MJU 500, rõ ràng các phiên bản cao hơn của MJU-mini. MJU 500 có độ phân giải 5. 0 mega pixel. Olympus được người dùng rất ưu chuộng bởi ưa chuộng bởi giá của nó chỉ trong phạm vi khoảng $ 400 - $ 500. Các tính năng đáng chú ý đầu tiên của MJU 500 là 5 - inch, màn hình của nó lớn 2. Với 160-độ xem rộng phạm vi, màn hình LCD lớn này cho phép người dùng xem các chủ đề ở góc độ khác nhau.
 Được làm từ kim loại bền nhẹ với các miếng đệm cao su trong trang trí nội thất và trọng lượng chỉ 3. £ 0., MJU 500 cũng rất thời trang. MJU 500 của Olympus dòng máy ảnh kỹ thuật số, giới thiệu một thiết kế thay thế ngoài từ curvy MJU loạt với bề mặt phẳng mới và cạnh tròn nhẵn. Nó rất nhỏ gọn, với nó 3. 9 x 2. 2 x 1. Kích thước 2 inch, nó có thể dễ dàng phù hợp trong túi xách tay của bạn hoặc túi quần sau của bạn ( chỉ cần cẩn thận không để ngồi vào nó ). Máy ảnh kỹ thuật số Olympus này cũng có tính năng 23 chế độ chụp, một trong số đó sẽ cho phép người sử dụng để bắn trong chuỗi liên tiếp và chỉ lựa chọn tốt nhất sau đó.

camera-quan-sat-2


 Olympus 5300 là chiếc máy ảnh DSLR phù hợp với bạn. nó là 8 - megapixel máy ảnh đầu tiên ra thị trường. Với camera qquan sát có một ống kính 7-14mm, nó sẽ cho tương đương với một ống kính 14 - 28mm. Một tính năng duy nhất là Bộ lọc Super Sonic Wave ( SSWF ) mà lắc ra khỏi bụi cảm biến của bạn, cách bụi này có thể không bao giờ tích tụ trong máy ảnh của bạn. với các tính năng như bốn chế độ tiếp xúc và 14 chế độ chụp cảnh, USB này 1. 1 tương thích máy ảnh kỹ thuật số Olympus là một trong những máy ảnh DSLR tốt nhất trên thị trường.
Một máy ảnh kỹ thuật số hay camera quan sát khác của Olympus là Olympus CAMEDIA C- 70. Nó cũng là một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn nhưng trang bị một máy ảnh mega pixel 7. 0 cung cấp cho bạn sức mạnh và tính di động cùng một lúc. Đóng gói với zoom quang 5x và, nó bắt đầu lên nhanh chóng và tự động tập trung thậm chí nhanh hơn so với hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường. Nó có một 0 - inch, màn hình 2. LCD, một khe cắm thẻ nhớ xD hình ảnh và trang bị với một 7. 9-39. 5mm ống kính Olympus có zoom quang 5x. Sản phẩm CAMEDIA C -70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bức ảnh chất lượng cao, tính năng tốt, tuyệt vời xây dựng và tính di động tuyệt vời. Truy cập trang web của Olympus tại www. olympus. com để tìm máy ảnh kỹ thuật số khác Olympus và các sản phẩm khác Olympus có sẵn trên thị trường.