Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Cách lựa chọn các loại thiết bị điện tử như máy ảnh, camera quan sát

Cách lựa chọn các loại thiết bị điện tử như máy ảnh, camera quan sátCác loại thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn, camera quan sát, máy in, máy ảnh kỹ thuật số … hiện nay các bạn có vô số lựa chọn khác nhau cho mình. Mỗi nhà sản xuất điện tử lại có hơn chục dịch vụ và các dòng máy khác nhau, từ những gì cơ bản nhất cho đến những công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp và hiện đại. Vì vậy, bạn cần xem xét một số chi tiết và thông số quan trọng trước khi mua sản phẩm.


Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí như sau:
-  Chi phí cho một máy ảnh kỹ thuật số trong vài năm trở lại trước, máy ảnh kỹ thuật số rẻ tiền có ống kính quang học khủng đó là một mong muốn hão huyền. Nhưng tới hôm nay, thậm chí là một máy ảnh $ 149 có nhiều tính năng hơn so với một máy ảnh 799 $ đã có trong quá khứ. Tất nhiên, bạn có thể trả nhiều hơn $ 10,000 cho một máy ảnh, nhưng đối với hầu hết các nhiếp ảnh gia thường một máy ảnh dưới 500 USD bạn đẫ có hầu hết các tính năng vượt trội mà máy ảnh ngày nay có thể cho bạn. Với giá mà trước đây bạn chỉ có thể mua được camera quan sát hay máy ảnh chỉ có 3 megapixel thì bây giờ với số tiền đó bạn có thể mua một sản phẩm khá cơ bản là bảy hoặc tám - megapixel, cho phép bạn cắt bất kỳ hình ảnh đáng kể và vẫn nhận được một bản in chất lượng cao.


- Màn hình LCD, nó có vẻ như  là một phần quan trọng nhất của một máy ảnh hay camera quan sát, nhưng kích thước của màn hình LCD sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trong khi bạn đang chụp bức ảnh của bạn. Một màn hình LCD hai -inch là rất tốt, nhưng một ba -inch thậm chí còn tốt hơn vì bạn sẽ có thể nhìn thấy trong nháy mắt cho dù các bức ảnh bạn vừa chụp bị mờ hoặc nếu một thủ môn của nó.
- Ngoài kích thước, đảm bảo rằng màn hình hiển thị LCD rõ ràng trong tất cả các điều kiện ánh sáng trong nhà, ngoài trời, và vào ban đêm. Nếu bạn không thể xem các hình ảnh bạn vừa chụp, nó đánh bại mục đích của việc có một máy ảnh kỹ thuật số. Các chế độ chụp Nhiều máy ảnh kỹ thuật số cung cấp một loạt các chế độ chụp cũng như thiết lập bằng tay. Nhiều người trong số các máy ảnh siêu gọn nhẹ của người tiêu dùng, tuy nhiên, không có ghi đè dẫn sử dụng, và bạn phải chọn trong số các chế độ chụp cung cấp. Nếu bạn đang ở trong thị trường một điểm và bắn máy ảnh kỹ thuật số, đó là không có vấn đề. Mặt khác, nếu bạn muốn để có thể thay đổi khẩu độ hay tốc độ màn trập, chắc chắn rằng bạn mua một máy ảnh kỹ thuật số cho phép bạn làm thiết lập bằng tay. Tương tự, nếu bạn sẽ chủ yếu sử dụng máy ảnh của bạn trong một môi trường cụ thể ( trong các sự kiện thể thao, du lịch), hãy chắc chắn rằng máy ảnh kỹ thuật số bạn chọn có mà chế độ cụ thể.
- Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được những loại thẻ phim máy ảnh của bạn sử dụng, và bạn có một đầu đọc này sẽ cho phép bạn chuyển ảnh từ máy ảnh hay camera quan sát của bạn để máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Tấ nhiên,  nhiều máy ảnh đi kèm với phần mềm (thường là trên một đĩa DVD ) mà sẽ cho phép bạn cắm máy ảnh của bạn trực tiếp vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và tải lên hình ảnh của bạn. Một khi bạn mua máy ảnh kỹ thuật số của bạn, dành thời gian để luyện tập và thực hành các cài đặt khác nhau trên nó để tranh những điều đáng tiếc xảy ra khi bạn muốn lưu lại hình ảnh làm kỷ niệm.