Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Camera IP và ưu nhược điểm khi sử dụng.

Camera IP và ưu nhược điểm khi sử dụng.Camera chống trộm, quan sat hay giám sát là những tên gọi mà mọi người thường hay gọi cho các hệ thống giám sát an ninh thường dùng. Thực chất, hệ thống camera truyền thống không còn xa lạ với chúng ta, càng ngày thì các sản phẩm càng ra đời với số lượng lớn đi kèm theo đó là giá thành ngày càng giảm và chất lượng được tăng lên rõ rệt. Nếu bạn đã từng dùng hệ thống này trước đó và đến lúc phái thay đổi một hệ thống mới hơn, bạn sẽ cảm nhận được điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến cho khách hàng.

camera-IP-1
Hệ thống camera IP.

Nhưng với xu thế phát triển ngày mạnh về công nghệ thì hệ thống camera analog hiện nay có còn đáp ứng được. Khi mà nhu cầu cần quan sát hình ảnh chuẩn và sắc nét, có thể xem được rõ chi tiết ví dụ như mặt kẻ gian... Hiện nay, với hệ thống analog ở phạm ghi gần, và chất lượng camera thật sự tốt mới có thể đáp ứng được, nhưng giá thành của nó cũng không phải là thấp. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng hệ thống camera số IP ??? Đáp ứng được mọi tiêu chí của chúng ta từ độ nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu về định ngĩa, ý nghĩa, các giao thức cùng thông số của sản phẩm này để mọi người có cái nhìn và hình dung tốt hơn cho việc sử dụng và lap dat camera tai Ha Noi

camera-IP-2

Hình ảnh được cắt từ camera IP

IP là gì? IP là từ viết tắt của Internet Protocol ( giao thức qua mạng ), không còn tín hiệu dạng tương tự như analog, thay vào đó tín hiệu của hệ thống camera IP sẽ có dạng tín hiệu số Digital. Với công nghệ số thì chất lượng ảnh tính bằng Megapixel ( triệu điểm ảnh ) vì thế chất lượng hình ảnh của nó hơn hẳn so với hệ thống analog. Một lợi thế nữa đó là sự đơn giản của hệ thống, không còn tốn công đi kéo dây như một hệ thống analog, thay vào đó cameraIP hỗ trợ cả về không dây, sử dụng Wifi để thu phát.

camera-IP-3
Lắp đặt camera IP.

Một điểm trừ của camera IP là giá thành của nó vẫn còn là vấn đề chưa được khắc phục, so sánh về giá hệ thống thì giá của hệ thống cao cấp của analog mới bằng một hệ thống camera ip bình thường. Nhưng nếu nói đến chất lượng thì  IP nhỉnh hơn so với camera thường.
Vậy còn suy nghĩ gì khi không trọn hệ thống camera IP cho mình. Với bổn phận là một công ty chuyên lắp đặt và phân phối các loại camera chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những sản phẩm camera IP chất lượng với giá thành hợp lý. Chi tiết về giá thành sản phẩm quý khách có thể tìm hiểu tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm của mình.