Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Lắp đặt camera cho 100% bệnh viện tại thành phố Hà Nội

Lắp đặt camera cho 100% bệnh viện tại thành phố Hà NộiCác bệnh viện lớn, trình độ chuyên môn cao hầu hết được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Vì thế, các bệnh nhân cả nước đổ về rất đông, nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân Thủ đô khá cao cộng thêm việc cả nước đổ về nên tại các bệnh viện của Trung ương cũng như thành phố Hà Nội thường xuyên bị quá tải có thời điểm vượt 200% so với nhu cầu thực tế. Lợi dụng tình trạng này, các đối tượng đã hoạt động trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, buôn bán ma túy, “cò mồi” khám chữa bệnh, bán máu,bán nội tạng.... Để tránh tình trạng này, mới đây bộ y tế đã phê duyệt dự án triển khai lắp đặt camera tại tất cả các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Theo Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội - Nguyễn Văn Dung cho biết, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát tại bệnh viện sẽ giúp cho việc phát hiện các bất thường về an ninh trật tự, các vấn nạn tiêu cực còn xảy ra trong nội bộ các bác sĩ, y tá trong nghành. Phát hiện và xử lý kịp thời tệ nạn, lấy lại hình ảnh đẹp “lương y như từ mẫu” trong mắt người dân.

lap-dat-camera-cho-benh-vien-1

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại bệnh viện

Với các biến cố xảy lớn ra tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian vừa qua như nhận phong bì, nếu không có tiền thì không được chữa trị hay y tá làm rơi bé khi tắm, bé chết sau khi được tiêm phòng… hàng loạt các bệnh viện đã đồng triển khai tăng cường công tác an ninh tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra như trên. Theo đó, hệ thống camera sẽ được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu như các phòng khám, khu vực tiếp đón bệnh nhân, hành lang, nơi đóng viện phí và cả trong phòng bệnh nhân.
Ngoài ra, phối hợp thực hiện công tác  này còn có lực lượng Công an thành phố Hà Nội bắt tay vào triển khai. Ngay từ các tháng đầu năm 2014, lực lượng bảo vệ bệnh viện và công an thành phố đã phối hợp đã tăng cường lực lượng, liên kết lại trong giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo công bằng cho người bệnh. Công tác bảo vệ tại các bệnh viện cũng được tăng cường và chuyên nghiệp hóa rất nhiều.

camera-theo-doi-chong-tieu-cuc

Lắp đặt camera cho bệnh viện tránh tình trạng tiêu cực.

Hiện tại, địa bàn thành phố Hà Nội có khoảng trên 100 bệnh viện lớn nhỏ, viện nghiên cứu, trong đó riêng Hà Nội đã có 40 Bệnh viện đa khoa và chuyên khoa. Các phòng khám tư nhân đã và đang tham gia vào công tác khám chữa bệnh còn có 7156 cơ sở hành nghề y dược phân bổ trên khắp thành phố. Không thể đám bảo việc lắp đặt camera cho tất cả các cơ sở như thế. Việc quản lý cho hệ thống lớn như thế cũng không phải trong một sớm một chiều sẽ xong. Dự án sẽ được chia ra làm hiều phần và thực hiện từ từ và đi vào một chiều nhất định. Với ội ngũ cán bộ công tác tại các bệnh viện, viện nghiên cứu trên địa bàn Hà Nội cơ bản có trình độ cao với trên 100 Giáo sư, Phó giáo sư, hơn 700 Tiến sĩ và 1500 Thạc sĩ. Tập trung nhiều ở các bệnh viện Trung ương cùng với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao, luôn trong trạng thái sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân. Nếu quản lý được tất cả con số đó, việc thiếu nhân lực tại các bệnh viện sẽ không còn xảy ra.

demo-he-thong-camera-benh-vien
Demo hệ thống camera cho bệnh viện.

Ngoài mục đích cho việc quản lý trật tự an ninh, việc minh bạch viện phí cho người bệnh, thủ tục vào ra viện thuận lợi, lắp đặt camera qua sát cũng theo dõi được thái độ cư xử của nhân viên y tế với người bệnh tại các bệnh viện cũng sẽ giúp giảm bức xúc cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, giảm các nguy cơ dẫn tới xung đột.