Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Cần một hệ thống camera giám sát lớn cho khu di tích tại Hội An

Cần một hệ thống camera giám sát lớn cho khu di tích tại Hội AnHội An đang mang trong mình một di tích văn hóa đã được công nhận là di sản thế giới đó là di tích chùa Cầu thuộc khu phố cổ Hội An. Tại nơi đây mỗi năm có hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan và cầu  may nhất là những dịp đầu năm. Và đây cũng là mùa làm ăn béo bở cho bọn tội phạm chuyên cướp giật. Để tránh xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự tại nơi đây trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An vừa lắp đặt camera chống trộm bảo vệ giám sát an ninh để bảo vệ quyền lợi cho khách du lịch. Cũng là không để bảo vệ hình ảnh danh tiếng cho đất nước Việt Nam.

lap-dat-camera-tai-hoi-an

Lắp đặt camera tại tích chùa Cầu - Hội An

Những tình trang mất trộm hay bị giật đồ tại nơi đây diễn ra như cơm bữa. Khách du lich đi chơi không được thoải mái vì nơm nớp lo bị mất tài sản. Không những thế còn để lại một hình ảnh xấu trong mắt khách du lịch quốc tế vì một đất nước Việt Nam. Và hơn thế nếu những di vật bên trong di tích bị mất đi thì đúng là một việc đang tiếc cho cả thế hệ con cháu Việt Nam. Phương án lắp đặt camera cho di tích văn hóa là một hướng đi đúng đắn nhất là tại di tích chùa Cầu này. Khi đưa dự án vào triển khai, hệ thống camera tại nơi đây được trang bị hai camera gắn cố định bên ngoài và bên trong di tích. Các camera được nối với một đầu DVR và bộ phận thu hình tại một nơi cách đó không xa thông qua hệ thống mạng inernet.

camera-tai-hoi-an

Khách du lịch nước ngoài khá đông đảo tại di tích này.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An triển khai công tác này, khi thực hiện dự án đã đạt được hiệu quả khá khả quan. Việc lắp đặt camera giúp cho lực lượng an ninh không cần đững kiểm soát tại khu vực ra vào di tích mà chỉ cần quan sát từ xa. Nếu phát hiện tình nghi có thể lập tức lên phương án xử ký.
Với hiệu qua thu được, Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An đã lên phương án tiếp tục lắp đặt thêm các camera ở bảo tàng, di tích do trung tâm trực tiếp quản lý trong năm nay nhằm đảm bảo an ninh tại các điểm tham quan và nâng tầm quản lý khu phố cổ Hội An - di sản văn hóa thế giới, nâng cao năng lực quản lý di sản.

camera-giam-sat-tai-chua-cau

Nguyên lý lắp đặt camera tại chùa Cầu.

Theo thống kê cho thấy,được biết từ năm 2010, ban chỉ huy lãnh đạo thành phố đã phê duyệt dự án đầu tư, lắp đặt camera quan sát tại tất cả các tuyến đường trong thành phố để giám sát an ninh trên các tuyến đường, đặc biệt là khu phố cổ bởi nơi đây có rất nhiều khách du lịch tại nhiều nước khác nhau đến tham quan. Từ đó đến nay an ninh trong thành phố đã được đảm bảo gấp hàng trăm lần như khi chưa có hệ thống giám sát an ninh. Ý thức người dân trong thành phố cũng được nâng cao rõ rệt trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường và ứng xử giữa mọi người với nhau. Để lại một hình ảnh khá đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.