Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 0917953366

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 097.191.2662

CÁC PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TRONG THANG MÁY

CÁC PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TRONG THANG MÁY      CAMERA THANG MÁY
Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy– Giải pháp an ninh toàn diện cho toà nhà thời công nghệ4.0!

 
Thời gian gần đây, các vấn đề cấp thiết  tại các chung cư, bệnh viện, tòa nhà…nơi mà có thang máy rất được quan tâm bởi các vấn đề không hay phát sinh trong thang máy rộ lên, cần thiết phải có camera giám sát. Công ty TNHH Công nghệ só D&T Toàn Cầu xin đưa ra   4 giải pháp chuyên dụng cho việc lắp camera trong thang máy
 
 

 
.
Việc lắp đặt camera giám sát trong thang chỉ là một phần nhỏ trong hệ thống giám sát an ninh cho các tòa nhà, khu chung cư, khu đô thị… nhưng nó lại là một giải pháp phức tạp hơn khá nhiều so với việc lắp camera để giám sát văn phòng hay các cửa ra vào. Các thiết bị cho thang máy đòi hỏi công nghệ cao, sản phẩm chất lượng và kinh nghiệm lắp đặt tốt, tay nghề cao.
 
 
Lắp đặt camera trong thang máy là vô cùng quan trọng.
 
Các giải pháp lắp đặt camera trong thang máy
 
         1/ PHƯƠNG PHÁP 1: DÙNG CÁP ĐỒNG TRỤC để lắp đặt camera thang máy: sử dụng dây tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm, có độ chống nhiễu
Cáp chuyên dụng phải có lớp chống nhiễu như hình:

 

 
Với hệ thống này, chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí, vì camera giám sát công nghệ analog và dây đồng trục cho camera khá rẻ, tuy nhiên việc thi công là một vấn đề phức tạp, đễ bị đứt ngầm dây khi thang lê xuống( thường là từ 6 tháng đến 3 năm tùy vào trình độ của cán bộ thi công và số tầng của thang máy nhất là đối với hệ thống thang máy cũ), và dễ bị nhiễu hình ảnh camera.

       
       
        2/ PHƯƠNG PHÁP 2: DÙNG CÁP MẠNG  để lắp đặt camera: sử dụng cáp mạng lõi mềm, chống nhiễu chuyên dụng

 
Cách lắp đặt này cũng có nhược điểm giống cách lắp đặt 1, ta sẽ thay camera analog bằng camera IP và sử dụng dây dẫn là cáp mạng. Với cách lắp đặt này thường ta sẽ không tìm thấy nhiều ưu điểm bởi camera và cáp mạng chống nhiễu trong thang máy cũng rất là đắt, khó tìm và khả năng nhiễu hay đứt cáp cũng có nhiều khả năng xảy ra giống như cách 1.
 
        3/ PHƯƠNG PHÁP 3: DÙNG CÁP QUANG để lắp đặt: sử dụng cáp quang, bộ chuyển đổi quang để lấy tín hiệu cho camera
 

 
Đây là giải pháp mới đối với một số thang máy hiện đại, khi mà trong bó dây điều khiển của thang máy dư ra 1 sợi cáp quang. Hoặc chúng ta chạy mới 1 loại dây cáp quang mềm (giống hình ảnh) để truyền tín hiệu từ camera về đến trung tâm.
 

 
        4/ PHƯƠNG PHÁP 4: DÙNG BỘ PHÁT KHÔNG DÂY Sử dụng bộ thu phát sóng không dây cho thang máyNó là giải pháp tối ưu nhất hiện nay nên được các bên đại lý và khách hàng ưa thích đã áp dụng với nhiều công trình, với ưu điểm thiết bị luôn có sẵn hàng, lắp đặt đơn giản, dễ thi công, dễ sửa chữa, chi phí thấp, chạy ổn định không lo đứt dây, không lo bị nhiễu và dễ kiểm tra, bảo hành, thay thế….
 
 
    - Hoạt động ổn định không bị đứt ngầm dây (do thang máy chạy liên tục).
    - Không bị nhiễu tín hiệu.
    -  Khoảng cách xa 1-5km nên đảm bảo truyền tín hiệu ổn định cho thang máy lên đến 100 tầng.
    - Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng cài đặt, chỉ cần gạt nút là xong, không cần kết nối máy tính để cài đặt nên rất nhanh
    - Dễ dàng bảo trì
    - Chi phí đầu tư thấp (chỉ ngang với phương án chạy dây cũ)
    - Truyền không dây được cả tín hiệu cho các thiết bị khác trong thang máy như đầu đọc thẻ từ, vân tay, các màn hình quảng cáo, hay bộ phát internet wifi trong thang máy (trong thang máy cũng có mạng)
 
 
 Trên đây là các giải pháp lắp đặt camera cho thang máy.Tuy nhiên, để có được một hệ thống hoàn hảo, cần phải có những thiết bị cũng như camera chất lượng,độ phân giải cao cùng với một dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. 
 
 
Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi