Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Camera quan sát thời công nghệ số không dây.

Camera quan sát thời công nghệ số không dây.Camera giám sát không dây được gọi với tên là camera wifi, phương thức truyền tín hiệu dựa trên tín hiệu mạng wifi. Được kết nối giữa camera và model mạng wifi.
Lợi ích to lớn về việc sử dụng camera wifi đó là bạn không cần phải mất thời gian công sức để đi cả một hệ thống có dây phức tạp. Ngược lại bạn chỉ cần setup một số tính năng trong camera wifi bạn có thể kết nối trực tiếp vào mạng của mình. Ngoài ra bạn có thể di chuyển camera theo ý mình muốn hoặc có thể treo tường, mà không cần phải thuê thợ lắp đặt.
Camera wifi với giá thành rẻ hơn so với các hệ thống camera khác, bởi chỉ cần cắm là chạy, không cần phải có đầu ghi DVR xử lý và lưu trữ như hệ thống camera annalog. Mà thay vào đó tất cả công việc xử lý hình ảnh thu và lưu trữ đều diễn ra bên trong camera wifi. Tức là hỗ trợ thẻ nhớ SD 32GB ghi trực tiếp.

Camera giám sát 1
Camera quán sát không dây

Ngoài tính năng thu hình ảnh nó còn có tiện ích thu âm và phát ra tiếng. Tất cả các tính năng trên đều được tích hợp trên camera wifi không cần bất kỳ các kết nối cơ học khác.
Tính năng hỗ trợ xem qua mạng khi đi xa nhà, trong những chuyến đi du lịch công tác bạn có thể theo dõi qua các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop. Ngoài ra với chức năng có thể tự điều khiển xoay các hướng tiện lợi cho bạn điều khiển các vị trí muốn quan sát.
Nhược điểm của dòng camera wifi này không đáng kể ngoài việc chỉ hỗ trợ thẻ nhớ 32GB với thời gian lưu trữ không được dài là nhược điểm của dòng camera này. Nhưng điều này cũng không đáng lo ngại khi một con camera wifi chuẩn nó sẽ được hỗ trợ một phần mềm kết nối với máy tính của bạn trong quá trinh lưu trữ nó sẽ được lưu trên máy tính và khi máy tính của bạn ngừng hoạt động thì mọi hoạt động lưu trữ sẽ lưu vào thẻ SD của camera. Và khi máy tính của bạn được hoạt động bình thường nó sẽ gửi phản hồi lại máy tính của bạn, thông qua phần mềm thông minh.
Với những chức năng tiện ích và dễ sử dụng mà chỉ tích hợp duy nhất trên một camera không cần một hệ thống phức tạp, và giá thành khá là bình dân. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận những tính năng mới nhất.
Công ty TNHH công nghệ số D&T toàn cầu Hotline: 04 66 74 44 66 hân hạnh được phục vụ quý khách.