Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0943.317.281
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

HPXYT2101-II(6 zone) Foxcom

Giá :

25,800,000 VNĐ

Mã sản phẩm :

HPXYT2101-II(6 zone) Foxcom

Bảo hành :

Đang cập nhật

HPXYT2101-II(6 zone)
Hãng: Foxcom
I. Tìm hiểu về cổng dò kim loại
- Cổng dò kim loại là một loại cổng dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao, sung, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác mà bị cấm đưa vào các địa điểm được yêu cầu.
- Cổng dò kim loại được thiết kế để thể hiện các tính năng là: Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua.
- Cổng dò kim loại được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.
- Cổng dò kim loại gồm 2 phần: 1 bộ điều khiển và hai hộp kỹ thuật.
- Bộ điều khiển là bộ phần nhận các thông tin từ hai hộp kỹ thuật gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.
- Hai hộp kỹ thuật chứa các mắt quang cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển.

- Thiết bị cảnh báo là loa, đèn Led ở trước hộp kỹ thuật... Hiện nay các cổng dò kim loại hiện đại tích hợp thêm tính năng phụ như: Mật khẩu điều khiển, phím điều khiển tiện lợi, và có romote điều khiển từ xa...

II. Thông số kỹ thuật HPXYT2101-II(6 zone)1
- Set chương trình dò ra những vật dụng bị cấm mang vào, cụ thể là vật dụng kim loại
- Độ nhạy: 0-255 mức độ, điều chỉnh
- Ap dụng điều khiển xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến thay thế điều khiển tín hiệu analog truyền thống, ổn định hơn.
- LED báo động: Sáu dải LED trên các đơn vị điều khiển hàng đầu
- .Alarm Thời gian: 1-25s; Âm lượng báo động: 0-255
- Tự động đếm hành khách và thời gian báo thức
- Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai .. vv- Modularized thiết kế, cài đặt đơn giản và sau khi dịch vụ
- Phạm vi áp dụng: Nó có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.
- Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: Model LCD có thể hoạt động với các menu cả tiếng Anh và Trung Quốc, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.
- Sáu khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.
- Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, nó có thể phát hiện kim loại tối đa với kích thước như đồng xu, ghim bấm... Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy cảm, trước khi thiết lập trọng lượng, khối lượng, kích thước và vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức,chìa khóa, nút thắt lưng da, vv .
- Khả năng chống nhiễu cao: Thông qua hoạt động công nghệ số, công nghệ cân bằng bên trái và bên phải có thể ngăn ngừa báo đông sai, Chức năng tăng cường khả năng chống nhiễu.
- Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động. Nó là rất an toàn.
 

Đang cập nhật

Sản phẩm cùng loại