Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0943.317.281
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Tin tức

Sau khi xảy ra thảm án nửa ngày trời, hiện các lực lượng chức năng đã và đang thu thập chứng cứ cần thiết phục vụ điều tra, đồng thời di chuyển các thi thể ra khổi hiện trường vụ án...
 

Axis Communications, các nhà lãnh đạo thị trường trong ngành video giám sát IP, giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình sử dụng công nghệ IP tiến tiến đó là AXIS V5914 và Camera quan sát IP AXIS V5915 PTZ

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp an ninh, camera quan sá hàng đầu về sáng tạo, các sản phẩm giám sát video đoạt giải thưởng và các giải pháp, đã hợp tác với công dân các trường học, một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia ở Hoa Kỳ mà các đối tác với các trường trung học để mở rộng ngày học tập cho trẻ em trong cộng đồng thu nhập thấp.

Để có thể ứng dụng hết tinh túy của công nghệ hình ảnh 4k, các nhà sản xuất đã nghiên cứu vàchora đời công nghệ trên đầu ghi hình có tên H.265, mà mang lại khả năng mở rộng và lạc quan cho ngành công nghiệp bằng cách giải quyết các vấn đề như thiếu băng thông, nâng cao hiệu quả truyền tải và cung cấp các lợi ích khác.

Đóng góp cùng thắng lợi chung của Dahua Technology và Hikvision. Công ty TNHH Công nghệ số D&T Toàn cầu tự hào là 1 trong những nhà phân phối và cung cấp, lắp đặt hệ thống an ninh giám sát của các hãng lớn. Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0917953366.

D&T Toàn cầu chuyên cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện VENKO  chuyên dùng cho camera giám sáttừ 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh… và cho cả tivi, màn hình theo dõi camera. Sản phẩm bộ lưu điện của Venko được sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng chính hãng trên toàn quốc.

Công nghệ HD Analog là một lựa chọn hấp dẫn để thay thế cho các giải pháp giám sát analog truyền thống và IP. Giải pháp giám sát hình ảnh HD Analog cho độ phân giải megapixel trên cáp đồng trục, việc lắp đặt và vận hành đơn giản hơn nhiều so với hệ thống IP.