Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0943.317.281
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Axis giới thiệu dòng camera PTZ mới: AXIS V5914 và AXIS V5915

Axis giới thiệu dòng camera PTZ mới: AXIS V5914 và AXIS V5915Axis Communications, các nhà lãnh đạo thị trường trong ngành video giám sát IP, giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình sử dụng công nghệ IP tiến tiến đó là AXIS V5914 và Camera quan sát IP AXIS V5915 PTZ. Những chiếc Camera IP có hiệu suất sử dụng linh hoạt cao và có khả năng thu âm thanh chất lượng tốt và mịn, tín hiệu pan / tilt / zoom thu được khá lý tưởng cho sản xuất âm thanh, video sống động và và ghi âm chất lượng HDTV, chúng có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà. Những chiếc camera giám sát có thể được điều khiển từ xa thông qua một giao diện web cho phép hoạt động từ các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

"Chúng tôi đang xây dựng sản phẩm dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong ngành camera an ninh và giám sát video với một hệ thống các camera PTZ đa năng mới, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng giám sát không phải là video như luồng sống của các sự kiện và hội nghị truyền hình. Những máy ảnh mới này cung cấp video chất lượng cao HDTV và âm thanh cũng như nhiều kết nối đầu ra cho phù hợp với một loạt các sử dụng” Roy Alves, Giám đốc phát triển kinh doanh cho Axis Communications Trung Đông và Châu Phi cho biết. Trong khi camera Axis khác đang được sử dụng rộng rãi, với dòng AXIS V59 này chúng tôi hiện nay có thể cung cấp cho họ với một hệ thống các camera được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu duy nhất là qua mạng.
Mã camera AXIS V59 có khả năng zoom xa lên tới 30x và HDTV độ phân giải lên đến 1080p ở tốc độ khung hình lên tới 60 fps, cung cấp video mượt mà ngay cả với nhiều đối tượng chuyển động.
Trong khi thị trường camera giám sát phát triển tính năng pan 1 cách mạnh mẽ và nhanh chóng nắm bắt được sự cố, AXIS V5914 và V5915 AXIS cung cấp chảo trơn và chức năng nghiêng. Cài đặt camera được tối ưu hóa cho độ trung thực cao trong màu HDTV theo yêu cầu cho các môi trường studio.
Nhiều kết nối đầu vào và đầu ra có sẵn cho AV chuyên nghiệp (Audio Visual) chế biến bao gồm SMPTE HDTV với HDMI 1.4 đầu ra bao gồm cả âm thanh để kết nối với màn hình ngoài, 3G-SDI cho 3GB 1080p @ 60fps truyền bao gồm cả âm thanh, cổng RJ45 Ethernet, cân bằng XLR-3 line / mic đầu vào với thức ăn 48V phantom cho âm thanh tuyệt vời trong âm thanh stereo, dòng 3,5mm / mic trong và ngoài và một kích thước đầy đủ khe cắm thẻ SD để lưu trữ các bản ghi âm cạnh.
Các Camera được trang bị một giao diện lập trình ứng dụng mở (API) cho tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác và hỗ trợ streaming AXIS Assistant làm cho video và âm thanh suối dễ dàng truy cập bằng cách truyền các ứng dụng như Adobe Flash Media Live Encoder, Microsoft Expression Bộ mã hóa hoặc Ustream.com và hội nghị truyền hình các ứng dụng như Skype for Business (Lync) hoặc Adobe Connect.