Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0943.317.281
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Hikvision - nhà cung cấp giải pháp giám sát video hàng đầu

Hikvision - nhà cung cấp giải pháp giám sát video hàng đầuHikvision là nhà cung cấp giải pháp an ninh, thiết bị camera quan sát hàng đầu về sáng tạo, các sản phẩm giám sát video đoạt giải thưởng và các giải pháp, đã hợp tác với công dân các trường học, một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia ở Hoa Kỳ mà các đối tác với các trường trung học để mở rộng ngày học tập cho trẻ em trong cộng đồng thu nhập thấp.
Hikvision tình nguyện viên được cung cấp những cơ hội thực hành trong lớp học cho học sinh trung học tại Trường Tiểu Chase ở Chicago, nơi các sinh viên được học về thiết kế kỹ thuật và xây dựng xe năng lượng thay thế. Các học kỳ mười tuần lên đến đỉnh điểm trong một sự kiện trong tháng này, nơi học sinh dạy lại những gì họ đã học cho các giáo viên, phụ huynh, và các thành viên cộng đồng. Là một nhà lãnh đạo công nghệ, Hikvision được dành để hỗ trợ các cơ hội cho giáo dục STEM dựa trên (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán) trên khắp Bắc Mỹ.

hikvision
Nhà cung cấp thiết bị an ninh giám sát hàng đầu

Citizen Schools, đó là kỷ niệm kỷ niệm hai mươi năm nay, có một lịch sử phong phú tạo điều kiện cho các trường trung học công trong cộng đồng thu nhập thấp để cung cấp một ngày học tập còn có cơ hội làm giàu cho sinh viên. Các tình nguyện viên được gọi là "công dân giáo viên" ghé thăm các lớp học trong ngày mở rộng mỗi tuần để tham gia các sinh viên trong các hoạt động họ sẽ không nếu không thể tham gia trong ngày học. Học sinh đạt được kiến ​​thức về các chủ đề khác nhau, từ báo chí đến thiên văn, hướng tới những gì CEO Citizen Schools Steven Rothstein đề cập đến như là một "thời điểm phát hiện."
"Truyền lửa ở thời điểm thích hợp có nghĩa là các sinh viên cảm thấy được trao quyền", ông Rothstein nói. "Họ xây dựng một cái gì đó: tên lửa bay, họ đã nấu một cái gì đó lần đầu tiên, kế hoạch tài chính của họ cho thấy họ có khả năng có thể đủ khả năng để đi học đại học. Những cơ hội này rất quan trọng đối với sinh viên ở nhiều khu vực đô thị trên cả nước. Bởi thời gian họ đã đạt đến lớp 6, họ thường nhận được 6000 giờ ít cơ hội làm giàu học tập và cá nhân hơn là sinh viên trong cộng đồng có thu nhập cao hơn. "
Hikvision dạy một khóa học thiết kế kỹ thuật tại Trường Tiểu Chase nơi các sinh viên xây dựng các cấu trúc và các loại xe, kiểm tra khả năng chịu tải của họ, và sau đó chuyển giao kiến ​​thức đó vào một sự hiểu biết về cách thức thay thế xe năng lượng hoạt động và làm thế nào họ sẽ ảnh hưởng đến xã hội chúng ta trong trong tương lai.
"Sắp vào lớp học mỗi tuần và nhìn thấy cách kích thích các sinh viên đã nhận về những gì họ đã học là một trải nghiệm đáng kinh ngạc," nhận xét Ahmed Elsayed, một kỹ sư bán hàng cho Hikvision Mỹ đã tình nguyện tại Chase. "Mong muốn của họ cho biết đã sờ thấy và tôi tự hào là một phần của một chương trình bồi dưỡng mà."